Cư dân Barcelona hạnh phúc với tiếng đàn Piano
vì đã giúp mọi người tạm quên đi dịch bệnh Corona

 

BARCELONA (Reuters) – Alberto Gestoso, cư dân Barcelona, ​​người sở hữu video quay lại cảnh chơi đàn piano ở ban công tại nhà cho hàng xóm cùng thưởng thức đã đạt được gần một triệu lượt xem trên Instagram, anh ấy rất vui vì có thể giúp mọi người quên đi virus coronavirus, dù cho chỉ là một khoảng thời gian nhỏ bé.

 

Đoạn clip được quay bởi một nhân viên lập trình máy tính, 37 tuổi, và bị cách ly tại nhà trong tình trạng dịch bệnh đáng báo động của Tây Ban Nha, đoạn clip đã gây sự chú ý và được đăng tải trên các phương tiện truyền thông quốc gia, vốn nơi đây đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

 

“Một người hàng xóm hỏi tôi, liệu rằng anh ấy có thể chơi kèn saxophone cùng với tôi được không. Tôi thậm chí chưa bao giờ nhìn thấy anh ấy trước đây. Và cuối cùng thì tôi và anh ấy đã hòa mình vào bài hát Titanic huyền thoại.”

“Nếu một video có tính lan truyền và đáng yêu như vậy, có thể khiến mọi người tạm quên đi về virus corona và giúp cho mọi người đỡ căng thẳng hơn thì điều đó thật tuyệt.”- Alberto Gestoso chia sẻ.

 

Kể từ khi chính phủ áp dụng các biện pháp khóa cửa nghiêm ngặt vào ngày 14 tháng 3 để làm chậm đi sự lây lan của virus corona thì hàng chục nhạc sĩ và ca sĩ trên khắp Tây Ban Nha đã khiến các nước láng giềng yêu mến bằng âm nhạc của mình.


Xem video tại đây: