Địa chỉ: 280/40 Bùi hữu nghĩa P2 Q Bình Thạnh

Nội dung bài viết

TẦM NHÌN

 

Kim Lân Music & Arts Academy hướng đến việc nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp nơi người học qua âm nhạc. Học nhạc rèn giũa những tính cách đẹp. Những tính cách đẹp nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là kiến tạo một môi trường giáo dục thúc đẩy những tính cách chủ động, kiên nhẫn, kiên trì, sáng tạo, khả năng làm việc nhóm, v.v… nơi trẻ.
Ngoài ra, chúng tôi cũng nhắm đến việc phát triển toàn diện khả năng tư duy của trẻ về nghệ thuật nghe nhìn cũng như các vấn đề logic (bán cầu não phải, trái), nhằm trang bị cho thế hệ trẻ VN tiền đề vững chắc trong thời kỳ toàn cầu hoá.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

“YÊU THƯƠNG – KIÊN NHẪN – TIN TƯỞNG” 

Tất cả những chủ trương và tiêu chí giáo dục của chúng tôi đều được gói gọn trong 3 từ khoá này. Công tác giáo dục là công tác trồng người. Như vậy, ta có thể tạm hình dung đến hình ảnh trồng cây. Bạn sẽ không thể trồng bất kỳ cây nào thành công nếu không có một sự “yêu thương” nhất định dành cho chiếc cây đó. Phải có sự yêu thương rồi, thì ta mới có thể “kiên nhẫn” với nó và “tin tưởng” rằng chiếc cây sẽ lớn khoẻ. Mỗi chiếc cây sẽ cần một cách yêu thương, cách nuôi dưỡng, v.v… khác nhau. Tất cả giáo viên tại Kim Lân Music & Arts Academy chúng tôi đều được định hướng đào tạo theo phương pháp này. Thật vậy, sự “kiên nhẫn” và “tin tưởng” của thầy cô là một trong những động lực lớn lao nhất để bạn vượt qua mọi thử thách & thành công.

SỨ MỆNH

 

Chúng tôi khát vọng đem đến một môi trường giáo dục về nghệ thuật không mang tính gò bó và nguyên tắc, nhằm giúp tất cả đối tượng học viên (trẻ em, người đi làm, v.v…) đều có cơ hội khai phá tiềm năng của chính mình, tự tin thể hiện bản thân,… Kim Lân Music & Arts Academy thấu hiểu rằng môi trường công việc và học tập… luôn có nhiều sự áp lực. Vì vậy, việc đem đến một khoảng trời bình yên để giúp người học chữa lành và nuôi dưỡng tâm hồn là một trong những mong ước lớn nhất của chúng tôi.