Giới Thiệu Đàn Piano Điện Yamaha Giả Cơ 

————-

Đàn piano cơ truyền thống thường rất nặng, phải bảo trì thường xuyên và chịu tác động từ môi trường rất nhiều. Yamaha đã khắc phục vấn đề này bằng cách giữ nguyên bộ Action (máy đàn piano cơ), loại bỏ phần dây đàn và búa đồng thời kết hợp với mạch điện cảm biển quang tinh vi để tạo nên một dòng sản phẩm đàn piano giả cơ mới tối ưu giữa piano truyền thống và điện tử hiện đại với những lợi ích sau:

  • Hệ máy đàn độ nhạy tiêu chuẩn piano cơ Yamaha
  • Giảm thiểu trọng lượng đàn
  • Hạn chế việc bảo trì và tác động của môi trường lên đàn piano
  • Tính năng Silent có thể tập luyện mọi lúc không gây làm phiền người xung quanh
  • Các tính năng kết nối thông minh
  • Nguồn âm thanh phong phú mạnh mẽ và dễ dàng tuỳ chỉnh theo cá nhân.


SO SÁNH MÁY ĐÀN VÀ PHÍM TRÊN PIANO GIẢ CƠ

Đàn Piano Giả Cơ Yamaha NU1NU1X được sở hữu hệ máy từ dòng Yamaha B2 (piano cơ) với thiết kế chiều dài phím và trọng lực phím gần như tương đồng. Trên đàn Grand Điện Giả Cơ cao cấp Yamaha N3X, độ chính xác độ nhạy và trọng lực phím tương đương như grand piano Yamaha truyền thống. Cảm ứng phím và phản hồi rất mượt và chính xác.


SO SÁNH BÚA ĐÀN PIANO GIẢ CƠ

Chúng ta có thể thấy thiết kế phần búa đàn của Yamaha Nu1X, U3 và U1 là tương đối giống nhau; Yamaha loại bỏ đi đầu búa nỉ lông cừu trên búa đàn piano cơ bằn một thanh kim loại nhằm cân bằng được đối trọng và đảm bảo búa phản hồi chính xác như đàn piano cơ truyền thống.


CÁCH TẠO ÂM THANH TRÊN ĐÀN PIANO GIẢ CƠ

Đàn piano cơ truyền thống tạo ra âm thanh bằng cách tác động đầu búa vào dây đàn tạo ra rung động và cộng hưởng thùng đàn; trên Yamaha Giả cơ hãng vẫn sử dụng cơ chế búa gõ, nhưng thay vì búa gõ vào dây thì sẽ thay thế bằng tấm nỉ chắn chắn búa, đồng thời sử dụng một ray cảm biến quang dưới phím đàn giúp nhận diện lực phím một cách chính xác và đồng bộ nhất.

Âm thanh được lấy mẫu từ những dòng grand concert cao cấp của hãng Yamaha với độ phân giải cao và độ trung thực đáng ngạc nhiên, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời và biểu cảm nhất.

Trên các dòng NU1 và Avantgrand Piano, Yamaha sử dụng công nghệ lấy mẫu âm thanh hiện đại bậc nhất thế giới từ mẫu đàn Yamaha CFX đình đám thế giới nhằm mang lại trải nghiệm Grand Concert Yamaha trên dáng đàn nhỏ gọn và có thể điều chỉnh Volume.

 

 


Các dòng đàn piano Yamaha Giả Cơ (bán cơ) phổ biến hiện nay – phân phối tại Kim Lân Music :


KIM LÂN MUSIC

Hệ thống nhập khẩu phân phối đàn piano giả cơ lớn nhất Vn

Brand New và Likenew