Giới thiệu đàn Piano Digital Grand Kawai DG30

Kawai tại US đã rất vinh hạnh khi cho ra mắt cây đàn grand piano kỹ thuật số DG30 mới đến với toàn Thế giới. DG30 là sự kết hợp giữa thao tác bàn phím Responsive Hammer III (RHIII) chân thực cao của Kawai cùng âm thanh của cây đàn Grand piano huyền thoại Shigeru Kawai SK-EX, mang đến một trải nghiệm chơi mang tính đại dương cầm, hoàn toàn có thể so sánh với một buổi hòa nhạc rộng lớn. Ngoài ra, DG30 còn có một hộc đàn dáng grand piano tuyệt đẹp tạo cho vẻ ngoài hiện đại, sang trọng bật nhất trong giới digital piano. Với tất cả các tính năng cao cấp, đại dương cầm kỹ thuật số DG30 mới của Kawai hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi piano đích thực và đầy cảm hứng.

Phần hộc đàn hấp dẫn của DG30 được hoàn thiện bằng chất liệu Gỗ mun và được đánh bóng đẹp mắt, với các thanh cố định màu bạc giúp hoàn thiện vẻ ngoài và nâng cao sự thanh lịch, toát lên vẻ hiện đại. Khi phần nắp đàn được mở lên theo hướng xiêng như một cây đàn grand thực thụ, bạn sẽ thấy một bảng âm thanh làm bằng gỗ và được đánh bóng cùng với hai loa được trang bị hướng lên trên. Mặc dù có vẻ ngoài giống đại dương cầm, nhưng DG30 là một nhạc cụ tương đối nhỏ gọn, chắc chắn cây đàn này chính là giải pháp không chỉ những ai muốn tìm cho mình một cây đàn hoàn hảo mà còn dành cho những người tìm đến sự nhỏ gọn đầy tinh tế.

DG30 mang đến cảm giác của một cây đại dương cầm với bàn phím Responsive Hammer III (RHIII) hàng đầu. Action RHIII mang lại cảm giác piano đích thực là vì thiết kế không có lò xo để chuyển động giúp đàn mượt mà hơn, cũng như với hệ thống phát hiện phím ba cảm biến đã giúp đàn nâng cao khả năng phản hồi và gia cố cấu trúc xuyên suốt để giảm thiểu tiếng ồn và rung phím. RHIII cũng có 88 búa phân loại tái tạo âm trầm nặng hơn và búa treble nhẹ hơn được mang xuống từ những cây đàn piano acoustic để điều khiển phím, điều chưa từng có trên những cây đàn kĩ thuật số này sẽ làm hài lòng ngay cả những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp nhất.

 

Nhờ vào việc bổ sung cảm ứng nhạy bén, DG30 mang đến âm thanh phong phú, trở thành cây đàn piano có được biểu cảm hàng đầu của Kawai – cây đại dương cầm hòa nhạc Shigeru Kawai SK-EX. Thông qua công nghệ Progressive Harmonic Imaging tiên tiến của Kawai, DG30 không chỉ tái tạo sự ấm áp của buổi hòa nhạc lớn Shigeru mà còn cả sức mạnh của nó. Đàn cung cấp nhiều loại âm thanh piano và cũng có hơn 300 âm thanh được bổ sung thêm. Những âm thanh tuyệt đẹp này được truyền tải qua hệ thống âm thanh 4 loa mạnh mẽ, có các công nghệ được phát triển với sự hợp tác của các chuyên gia âm thanh cao cấp, Onkyo.

 

Alan Palmer, Giám đốc Digital piano tại Kawai Mỹ chia sẻ: “Tại Kawai, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm chơi đàn piano chân thực nhất trong mỗi sản phẩm digital của mình và đàn grand kỹ thuật số DG30 cũng không ngoại lệ.” Anh ấy tiếp tục, “Từ cảm ứng đến âm thanh, và từ chức năng đến thiết kế, DG30 là một sự kết hợp đầy đủ.”

 

Ngoài ra DG30 còn có thể cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác. Bluetooth MIDI và Âm thanh tích hợp mở rộng chức năng của nhạc cụ bằng cách giao tiếp không dây với các thiết bị thông minh, được hỗ trợ trong khi sử dụng nhiều ứng dụng, bao gồm các ứng dụng Kỹ thuật viên ảo của Kawai và Bảo tàng âm thanh tích hợp sẵn trên đàn hoặc có thể phát âm thanh thông qua hệ thống đầu ra 4 loa với độ trung thực cao nhất của hãng. Chức năng lesson tích hợp, máy đếm nhịp có thể điều chỉnh và máy ghi âm bài hát cũng là những tính năng có trong DG30, đây là những công cụ vô giá cho các nghệ sĩ piano đầy tham vọng.

 

Với vẻ ngoài hiện đại, độ cảm ứng nhạy mượt mà và âm thanh tuyệt vời của những cây đàn grand piano, đàn piano kỹ thuật số DG30 chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm chơi piano chân thực và đầy cảm hứng, đồng thời đem lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho bất kỳ ngôi nhà nào. Đại dương cầm kỹ thuật số DG30 cũng sẽ có mặt tại các phòng trưng bày của Kim Lân Music, đại lý piano đàn Kawai tại TP.HCM


Video review Kawai DG30 Digital Grand Piano: