TUỔI TÁC KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ KHI BẠN CÓ ĐAM MÊ

Âm nhạc trong xã hội hiện đại không còn phân biệt bạn là ai giới tính, độ tuổi nào và cả việc chơi các loại nhạc cụ cũng thế.

Dù bạn có lớn tuổi nhưng bạn có niềm đam mê thì không việc gì phải lo ngại hay chần chừ. Lớp dạy piano cho người lớn tuổi tại Piano Kim Lân sẽ góp sức vào đam mê cho bạn!

Nhạc cụ không “kén” đối tượng chơi, không phân biệt tuổi tác tiếp cận.

Tuy nhiên ở độ tuổi cao bạn có thể gặp khó khăn vì năng lực ghi nhớ khó khăn cũng như việc lo sợ và e ngại. Theo bạn thì độ tuổi bao nhiêu được xem là người lớn tuổi để chơi Piano?

Dưới góc nhìn của chúng tôi, độ tuổi 30 trở lên có thể được xem là người lớn tuổi để chơi nhạc cụ này nhưng không gì có thể ngăn cản được bạn, nếu như bạn có đam mê và điều quan trọng là bạn có yêu nhạc hay không! 

Trên thực tế việc học Piano tốt nhất là khi bạn còn nhỏ hay còn trẻ tuổi là tốt nhất. Nhưng không phải là khi bạn có tuổi là bạn không thể học nhạc, đặc biệt là học Piano. Tại khóa học Piano cơ bản cho người lớn thì tập trung phần lớn là người có đam mê và thích thú muốn trải nghiệm loại nhạc cụ này.

Người lớn chơi piano sẽ mang lại những lợi ích gì?

 1. Giúp thoải mái tinh thần, gảm stress hiệu quả.
 2. Thư giản đầu óc, tiếng nhạc giúp giải tỏa những phiền nào khi về già.
 3. Sống với đam mê, mang lại nụ cười và hạnh phúc.
 4. Giúp tạo sự kiên nhẫn, kiên trì và sự tự tin cho bản thân.
 5. Sống lạc quan yêu đời hơn.
 6. Tăng cường trí nhớ như việc “tập thể dục cho não bộ và bàn tay”.

Bạn đang e ngại vì tuổi tác khi học piano

 1. Học với ai? Với trẻ nhỏ hay với người cùng tuổi mình?
 2. Có bao nhiêu người học bằng tuổi mình?
 3. Lớn tuổi học chậm có bị “kì” không?
 4. Lớn tuổi, tay chân chậm chạp, tay cứng có học nhạc được không?
 5. Lớn tuổi, học chậm, khó nhớ thì học đến khi nào mới biết chơi nhạc được?

vô số lý do khác để dẫn tới việc từ bỏ trước ước muốn theo học. Chính vì thế, để bắt đầu học nhạc, trước tiên bạn phải giải quyết vấn đề vượt qua những mối lo ngại, vượt qua bản thân để theo đuổi sở thích, niềm đam mê của chính mình.

Để Piano Kim Lân giúp bạn

Để giải quyết vấn đề này thì Piano Kim Lân đã có một lớp dạy học đàn Piano cơ bản dành riêng cho những người lớn tuổi. Khóa học sẽ giúp bạn nắm bắt “tất tần tật” các kiến thức nền để chơi piano từ đó có thể chơi piano với các bài đơn giản hoặc tham gia các khoá học nâng cao để trở thành một nghệ sĩ đích thực về Piano. 

Với trang thiết bị, nhạc cụ hiện đại kết hợp không gian học tập tiện nghi cùng tiêu chuẩn đào tạo chất lượng, Piano Kim Lân đảm bảo cho bạn có một không gian âm nhạc sáng tạo, hỗ trợ tối đa để phát triển kỹ năng. Từ đó hiện thực được đam mê của chính mình!

Hãy luôn sống vì đam mê ở bất cứ đâu, bất cứ độ tuổi nào!

Để trải nghiệm khóa học, bạn có thể đăng kí ngay hôm nay: