Sức Mạnh Âm Thanh SuperNATURAL

Đàn Piano điện trước nay vẫn có nhiều giới hạn về mặt âm thanh so với Piano cơ, để piano điện ngày càng gần gũi hơn với người dùng, đội ngũ kỹ sư và chuyên gia Piano Roland đã nghiên cứu qua nhiều năm cuối cùng cho ra mắt công nghệ âm thanh siêu thực SuperNATURAL có thể gọi là tiên tiến nhất thế giới piano điện trên toàn cầu. Công nghệ SuperNATURAL tái tạo >95% độ chi tiết âm thanh piano cơ, cho cảm giác thực như chơi trên đàn piano cơ.

Công nghệ “SuperNATURAL Piano”

Công nghệ SuperNATURAL thu lấy mẫu âm thanh các dòng đàn Grand Piano cao cấp nhất thế giới với độ phân giải cực kì cao nhằm tái tạo âm sắc Piano chi tiết đến từng tiếng rung dây đàn, tiếng búa gõ vào dây và âm thanh nhả búa đàn piano cơ. Đồng thời đàn piano điện Roland với công nghệ SuperNATURAL giúp khắc phục tình trạng hi hữu trên piano cơ là âm thanh đàn bị mất chất âm ban đầu sau thời gian sử dụng lâu và bảo quản không tốt.

Đàn piano điện Roland HP-603 kết hợp âm thanh SuperNATURAL cùng công nghệ phím 2 tầng tạo cảm giác thật như piano cơ

Với công nghệ SuperNATURAL Piano, độ thực âm thanh khiến người đàn piano đôi khi quên rằng mình đang chơi trên một cây đàn piano điện. SuperNATURAL mang âm thanh cây đàn piano kích thước lớn lên cây piano điện nhỏ gọn và tinh tế.

Dòng đàn Cao Cấp ROLAND HP sở hữu công nghệ âm thanh đình đám nhất của Roland

Công nghệ SuperNATURAL là công nghệ âm thanh cao cấp nhất của Roland nhưng hãng vẫn ưu ái tích hợp lên các dòng đàn nhỏ gọn tiện dụng thuộc dòng F như Piano Roland FP10 và F140. Mang âm thanh piano cơ đi đến bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Đàn piano điện Roland FP10 nhỏ gọn với công nghệ SuperNATURAL

Âm thanh piano được tạo ra từ công nghệ SuperNATURAL đáp ứng cho người chơi một cách hoàn toàn trơn tru và tự nhiên, chuyển đổi các âm sắc khác nhau theo từng thao tác của bạn. Công nghệ này đã xóa bỏ khoảng cách giữa âm thanh kỹ thuật số và âm thanh piano cơ thật với khả năng diễn đạt tự nhiên và biểu cảm, liền mạch trong giai điệu, giống như âm thanh giai điệu của một cây đàn piano cơ thực sự.

Dòng đàn piano điện Roland sử dụng công nghệ SuperNATURAL

Công nghệ SuperNATURAL tiên tiến nhất thế giới Piano điện được hãng Roland tích hợp trên hầu hết các model đàn đời mới của hãng, tạo một luồng gió mới vào thế giới piano điện, khoản cách giữa piano điện và piano cơ được rút ngắn khá nhiều, một bước đột phá về âm thanh mà khó có hãng nào sánh kịp.

Một số cái tên tiêu biểu đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như: Roland RP series (Roland RP-102Roland RP-302RP-501R…), HP series (Roland HP-603Roland HP-605Roland Hpi-50e….), FP series (FP-10, FP-30, FP-50, ), F seriesGP seriesLX seriesDP series,…

Roland RP-102 sử dụng công nghệ âm thanh SuperNATURAL

DEMO ÂM THANH THỰC CÔNG NGHỆ SUPERNATURALKIM LÂN MUSIC

Kho Piano Roland chính hãng Japan. Phân phối piano toàn quốc giá tốt.