Đàn Grand piano là cây đàn piano cơ có kích thước lớn, thiết kế có 3 chân, và một nắp đậy hình dáng giống cánh bướm nên hay được gọi là piano 3 chân, piano cánh bướm hoặc đại dương cầm,…
 Cho đến thời điểm hiện tại, Grand Piano đã khẳng định được vị trí đứng của mình trong lòng những người yêu nhạc, yêu đàn trên toàn thế giới.


Cấu tạo của một cây Grand Piano bao gồm có 10 bộ phận chính đó là: frame (Khung đàn), soundboad (bảng cộng hưởng), string (dây đàn), Action (bộ máy đàn), pedals (hệ thống bàn đạp) và case (thùng đàn), keyboard (phím đàn), pinblock (chốt treo dây), bridge (ngựa đàn), hammers (búa đàn). ên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đàn Piano khác nhau, và mỗi thương hiệu lại có dòng đàn thế mạnh riêng của mình cùng nhiều model khác nhau. 

 

 


 

Và để sở hữu một cây đàn Piano Grand với chất lượng tốt và tuổi thọ lâu dài, bạn sẽ cần phải bỏ ra một khoảng tiền không hề nhỏ. Với mức chất lượng “TẠM ĐƯỢC” bạn có thể sẽ phải trả 50 – 80 triệu đồng cho một cây đàn Piano Grand. Còn tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng, có những cây đàn Grand có giá lên tới vài trăm triệu đồng hay thậm chí là hơn 1 tỷ đồng.

Với giá trị không hề nhỏ của mình, Có thể nói, đàn Piano Grand phù hợp cho các nghệ sĩ, những người chơi đàn chuyên nghiệp và chuyên để biểu diễn hay làm công việc sáng tác. Tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian mà nó hiện diện.

 

 


KIM LÂN MUSIC

HOTLINE:

 0981 617 917